Bệnh viện Đa khoa An Việt mổ thành công 2 ca ung thư đại tràng

Vào cuối tháng 3 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa An Việt phẫu thuật thành công 2 ca ung thư đại tràng. Sau khi được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại của bệnh viện, bệnh nhân đã hồi phục sức khỏe.
Phóng sự Bệnh viện An Việt trên sóng truyền hình Hà Nội

Vào tháng 3 vừa qua, Đài truyền hình Hà Nội đưa phóng sự về bệnh viện An Việt. Phóng sự được phát trực tiếp lúc 8h50p ngày 13/3. Qua phóng sự, người dân Thủ đô cũng như bệnh nhân các tỉnh biết và hiểu được thông tin về bệnh viện.
Bệnh viện An Việt mổ thoát vị đĩa đệm thành công

Hiện nay, mổ thoát vị đĩa đệm là kỹ thuật khó, cần kỹ thuật chuẩn xác của bác sỹ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị tốt. Vừa qua, bệnh viện Đa Khoa An Việt đã thực hiện thành công ca mổ thoát vị đĩa đệm đầu tiên. Ca mổ được tiến ...
Bệnh viện Đa Khoa An Việt thực hiện khám sức khỏe Doanh Nghiệp

Sáng ngày 26/3/2016, Bệnh viện Đa Khoa An Việt thực hiện khám sức khỏe tổng quát cho CBNV công ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận tải Ưu Vận, Hà Nội.
Bệnh viện An Việt áp dụng hệ thống ghi nhận phản hồi

Để kịp thời nhận được sự phản hồi từ phía bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, từ ngày 16/3/2016, Bệnh viện Đa Khoa An Việt đã hoàn tất và đưa vào sử dụng hệ thống
Bệnh viện An Việt - Gửi yêu thương đến 1 nửa thế giới

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Bệnh viện Đa khoa An Việt thực hiện chương trình miễn phí khám chuyên khoa Sản Phụ khoa và các gói khám ưu tiên dành riêng cho phái đẹp