Khoa Tiết niệu - Nam khoa

Phòng khám Tiết niệu – Sinh dục Bệnh viện Đa khoa An Việt địa chỉ 1E Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội  là đơn vị y tế chuyên điều trị các bệnh nam khoa rối loạn chức năng sinh lý: Điều trị xuất tinh sớm, Đau tinh hoàn, Viêm bàng quang, Yếu sinh lý, Tieu nhiều, Liệt dương, Bao quy đầu (hẹp, nong), Viêm niệu đạo, Viêm tuyến tiền liệt, Chữa vô sinh, Tiểu buốt, Xuất tinh ra máu (kèm máu). Đặc biệt, chuyên điều trị các bệnh xã hội truyền nhiễm nguy hiểm hiện nay như: Giang mai, Lậu, Sùi mào gà, Mụn rộp sinh dục… ​

AN VIỆT - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐẨY LÙI BỆNH XÃ HỘI

Bệnh xã hội (bệnh truyền nhiễm tình dục) là một trong những căn bệnh nguy hiểm, chủ yếu lây qua đường quan hệ tình dục không an toàn có tính chất lây lan nhanh thậm chí dẫn tới tử vong cao trở thành mối đe dọa của toàn cộng đồng. Tuy nhiên nếu được phát hiện và điều trị kịp thời, đúng phương pháp thì hoàn toàn có thể khỏi bệnh (trừ HIV). Vì vậy, ngay sau khi thấy các dấu hiệu nghi ngờ, hoặc có quan hệ với các đối tượng có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền tình dục cao như: Lậu, Giang mai, Sùi Mào gà… cần tới ngay cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và điều trị kịp thời.

CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH 

Tại An Việt hội tụ đội ngũ các chuyên gia đầu ngành từng công tác tại các bệnh viện TW trong đó có BS chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ - Nguyên trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức, người có 30 năm kinh nghiệm và chữa trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh “khó nói” .

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN – DỊCH VỤ HOÀN HẢO

An Việt luôn áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trong suốt quá trình điều trị nhằm giúp người bệnh giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi cùng cảm giác lo lắng với 4 tiêu chí:
- Nhẹ nhàng
- An toàn
- Không biến chứng
- Hạn chế nguy cơ tái phát

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến sức khỏe cho mọi người dân bằng tất cả sự tận tâm, nhiệt tình của người thầy thuốc.


BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 024.62.628.628 - 0968.08.55.99
Email: 
info@benhvienanviet.com
Website:benhvienanviet.com
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienanviet/

Bình luận:(0)