Thư chúc mừng năm mới Đinh Dậu của Hội người cao tuổi phường Phương Liệt

Các cụ Hội người cao tuổi phường Trung Liệt được khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí tại Bệnh viện An Việt đã gửi lời cám ơn chân thành và lời chúc đầy ý nghĩa đến gia đình Giám đốc Hoài An và toàn thể cán bộ, nhân viên của Viện nhân dịp năm mới 2017 - năm Đinh Dậu.

PHƯỜNG PHƯƠNG LIỆT                                                                        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
HỘI NGƯỜI CAO TUỔI                                                                                     Độc Lập – Tự Do – Hạnh phúc
                                                                                                                                    ----------***----------

Phương Liệt, ngày 19 tháng 01 năm 2017

Kính gửi:               Bà Nguyễn Thị Hoài An
                                                            Giám đốc Bệnh viện đa khoa An Việt

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 25 năm ngày Quốc tế Người cao  tuổi và năm thứ 2 thực hiện quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc "lấy tháng 10 hàng năm là tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam". Bệnh viện đa khoa An Việt đã tổ chức khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho 201 cụ người cao tuổi phường Phương Liệt (tổng số tiền miễn phí là 82.410.000đ).

Các cụ được khám bệnh và được tư vấn sức khỏe tại Viện đều vui vẻ, đánh giá cao về sự đón tiếp nồng hậu và sự tận tình phục vụ của các bác sỹ và nhân viên của Bệnh viện.

Hội người cao tuổi phường Phương Liệt xin chân thành cảm ơn về sự giúp đỡ quý báu đó của Bệnh viện đối với người cao tuổi phường Phương Liệt chúng tôi.

Nhân dịp năm mới - năm Đinh Dậu, Hội người cao tuổi phường Phương Liệt chúc Bệnh viện phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chúc bà Giám đốc và gia đình An khang - Thịnh vượng.

Chúc cán bộ nhân viên Bệnh viện mạnh khỏe - hạnh phúc - ra sức phục vụ nhân dân.

Nơi nhận:                                                                                                                 TM.BAN CHẤP HÀNH HỘI NCT
    - Như trên                                                                                                                               Chủ tịch
    - Lưu
                                                                                                                                             Nguyễn Văn Đỉnh